Tiêu chí chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín nhất hiện nay

Để tìm nhà cung cấp hóa đơn điện tử nào tốt hiện nay quả rất khó. Nhất là đối với các doanh nghiệp chưa biết gì về hóa đơn điện tử. Họ thường bỡ ngỡ không biết bắt đầu tử đâu để chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử. Eboss là một trong những đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Hệ thống chúng tôi đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ về hóa đơn điện tử theo thông tư 32 của bộ tài chính.

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử trên thị trường đang tràn ngập rất nhiều. Tuy nhiên đâu mới thực sự là đơn vị uy tín là câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp. Để bắt kịp xu thế hiện nay các doanh nghiệp nên tìm cho mình một nhà cung cấp tốt để chọn làm đối tác lâu dài. Bởi khi đã chọn đối tác nào quý khách sẽ gắn liền với họ trong suốt chặng đường phát triển. Bởi hóa đơn điện tử được lưu trữ 10 năm. Một khi đã đăng ký ở nhà cung cấp nào quý khách đồng hành với họ trong những thời gian kế tiếp.

nha cung cap phan mem hoa don dien tu

 

Cập nhật danh sách các nhà cung cấp hóa đơn điện tử hiện nay trên thị trường

 

STT Đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử STT Đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử
1 Easy-invoice được Eboss cung cấp trên thị trường 6 PTP-Invoice
2 S – Invoice (Viettel) 7 M-Invoice
3 BKAV 8 EFY Việt Nam
4 VNPT 9 MISA
5 EVAT 10 VN-Invoice

Đây là các đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử được tổng cục thuế khuyên dùng. Qúy khách nên chọn những nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử trên để chọn mua.

Vậy nên sử dụng hóa đơn điện tử của đơn vị nào đây?

Nhìn vào bảng giá hóa đơn điện tử để quý khách so sánh đơn vị nào mới thực sự tốt trên thị trường.

 

STT GÓI CƯỚC SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN ĐƠN GIÁ/GÓI PHÍ KHỞI TẠO LẦN ĐẦU
 1  S-200 200  Miễn phí  800.000
 2  S-300  300  360.000  500.000
 3  S-500  500  500.000  500.000
 4  S-1000  1.000  850.000  500.000
 5  S-3000  3.000  1.800.000  500.000
 6  S-5000  5.000  2.500.000  Miễn phí
 7  S-10.000  10.000  4.700.000  Miễn phí
 8  Trên 10.000 giá vô cùng hấp hẫn  Liên hệ: 0918.907.186 để có giá tốt nhất

Tất cả giá hóa đơn trên đã bao gồm VAT. Cam kết không phát sinh chi phí nào khác. Đồng thời chúng tôi miễn phí thiết kế mẫu hóa đơn. Miễn phí hồ sơ để thông báo phát hành hóa đơn lên cơ quan thuế. Không phải đóng phí gia hạn hàng năm chỉ dùng xuất hết số lượng hóa đơn đã đăng ký không giới hạn thời gian sử dụng.

Vì thế:

Quý khách nên chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tại Eboss có thực sự tốt không. Thưa quý khách hàng không những giá tốt mà bộ phận chăm sóc khách hàng chúng tôi luôn hoạt động 24/24 nhanh nhất có thể. Hỗ trợ kỹ thuật tốt không để khách hàng phải lo lắng khi mua dịch vụ. Bởi chúng tôi hướng dẫn quy trình cũng như cách sử dụng phần mềm từ a đến z.

Hơn nữa đây còn là top những phần mềm hóa đơn điện tử của tổng cục thuế. Chúng tôi được cơ quan thuế xác nhận kiểm tra nghiệp vụ cũng như server. Đủ khả năng vận hành cho mọi doanh nghiệp trên mọi miền đất nước. Đó là sự khác biệt của một nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín nhất hiện nay.

Lợi ích của việc sử dụng hóa đơn điện tử từ các đơn vị trung gian cung cấp giải pháp:

Các tiêu chí Hóa đơn giấy Hóa đơn điện tử
Thủ tục hành chính cơ quan thuế Đặt in cuốn hóa đơn, phát hành lên cơ quan thuế. Thời gian xét duyệt lâu.

Rủi ro về hóa đơn rất cao. Rất dễ sai xót hóa đơn. Bởi phải viết tay. Nhất là đối với thông tin công ty trên hóa đơn. Đôi khi viết sai thông tin.

Phát hành hóa đơn điện tử online bằng chữ ký số rất tiện dụng. Sau hai ngày có thể xuất được hóa đơn điện tử trên phần mềm.

Dữ liệu luôn chính xác nhất. Rất khó sai khi lập hóa đơn bởi được làm tự động trên phần mềm. Thông tin đơn vị trên hóa đơn điện tử được cập nhật ngay trên hệ thống không phải nhập tay.

Về chi phí vận hành – Chi phí đi in hóa đơn giấy luôn cao ngất ngưởng. Bởi liên quan đến hàng loạt chi phí. Vận chuyển, máy móc, mực in… Chi phí tiết kiệm lên đến 75% so với hóa đơn giấy. Bởi phần mềm làm hết. Không phải in ấn. Gửi mail cho khách hàng khi xuất hóa đơn.
Khắc phục hóa đơn giả tràn lan  Rất dễ bị làm giả hóa đơn. Bởi nó được làm bằng giấy. Rất khó cho cơ quan thuế quản lý. Không bao giờ làm giả được hóa đơn. Bởi hóa đơn được lưu dưới dạng XML. Định dạng XML là hoàn toàn bảo mật tuyệt đối cao.

 

Vậy quý khách còn trần trừ gì nữa. Hãy nhanh chuyển qua hóa đơn điện tử tìm cho mình một nhà cung cấp hóa đơn điện tử tốt để tin dùng. Qúy doanh nghiệp hãy thay đổi suy nghĩ thủ công như xưa. Các nước phát triển họ đã chuyển qua dùng hóa đơn điện tử tử rất lâu. Chúng ta hãy đồng hành cùng nhau tạo thành một đất nước văn minh hơn. Có nền công nghệ phát triển ở mọi lĩnh vực không riêng gì ngành thuế.

Thông tin liên hệ:

Để liên hệ nhà cung cấp hóa đơn điện tử easyinvoice vui lòng gọi:

CÔNG TY TNHH MTV PHẦN MỀM THIÊN ÂN
Địa chỉ: 114/7 Bùi Quang Là, P12, Q Gò Vấp , Tphcm.

Hotline: 0918.907.186 (Mr Chánh).

Tel: 0283 9877 900

Email: thienanwebsite@gmail.com

Website: https://ebosssoft.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dùng thử Eboss miễn phí 7 ngàyX
CONTACT US