Nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín, chất lượng nhất hiện nay

nhà cung cấp hóa đơn điện tử

Để tìm nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt hiện nay quả rất khó. Nhất là đối với các doanh nghiệp chưa biết gì về hóa đơn điện tử. Họ thường bỡ ngỡ không biết bắt đầu từ đâu để chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử. Eboss là một trong những đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Hệ thống chúng tôi đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ về hóa đơn điện tử theo thông tư 32 của Bộ tài chính.

Nhu cầu phần mềm hóa đơn điện tử hiện nay

Với sự phát triển mạnh về kinh tế và thương mại, cùng với đó là Thông tư 32, hóa đơn điện tử đang là nhu cầu vô cùng thiết thực hiện nay. Nhà cung cấp hóa đơn điện tử trên thị trường đang tràn ngập rất nhiều. Tuy nhiên đâu mới thực sự là đơn vị uy tín là câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp.

Để bắt kịp xu thế hiện nay, các doanh nghiệp cần tìm cho mình một nhà cung cấp tốt để chọn làm đối tác lâu dài. Khi đã chọn đối tác nào, Quý khách sẽ gắn liền với họ trong suốt chặng đường phát triển, bởi hóa đơn điện tử được lưu trữ thông tin lên đến 10 năm. Và một khi đã đăng ký ở nhà cung cấp nào, Quý khách sẽ đồng hành với họ trong những thời gian kế tiếp.

Hóa đơn điện tử cho Doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử là hình thức chứng từ kế toán hiện đại

Các nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử

Sau đây là danh sách cập nhật một số các nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử hiện nay trên thị trường.

STT Đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử STT Đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử
1 Easy-invoice được Eboss cung cấp trên thị trường 6 PTP-Invoice
2 S – Invoice (Viettel) 7 M-Invoice
3 BKAV 8 EFY Việt Nam
4 VNPT 9 MISA
5 EVAT 10 VN-Invoice

Vậy nên sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của đơn vị nào?

Đây là các nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử có uy tín được Tổng cục thuế khuyên dùng. Quý khách nên chọn những nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử trên để làm đối tác.

Bảng giá hóa đơn điện tử sau đây của Eboss có thể giúp Quý khách tham khảo, so sánh với các đơn vị trên thị trường để có cái nhìn tổng quan và thuận tiện cho sự lựa chọn.

STT GÓI CƯỚC SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN ĐƠN GIÁ/GÓI PHÍ KHỞI TẠO LẦN ĐẦU
1 S-200 200 Miễn phí 800.000
2 S-300 300 360.000 500.000
3 S-500 500 500.000 500.000
4 S-1000 1.000 850.000 500.000
5 S-3000 3.000 1.800.000 500.000
6 S-5000 5.000 2.500.000 Miễn phí
7 S-10.000 10.000 4.700.000 Miễn phí
8 Trên 10.000 giá vô cùng hấp dẫn Liên hệ: 0918.907.186 để có giá tốt nhất

Tất cả giá hóa đơn trên đã bao gồm VAT, cam kết không phát sinh chi phí nào khác. Đồng thời chúng tôi miễn phí thiết kế mẫu hóa đơn. Miễn phí hồ sơ để thông báo phát hành hóa đơn lên cơ quan thuế. Không phải đóng phí gia hạn hàng năm chỉ dùng xuất hết số lượng hóa đơn đã đăng ký không giới hạn thời gian sử dụng.

Nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử Eboss

Eboss cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử giá tốt

>> Tham khảo địa chỉ mua iphone x cũ chất lượng

Vì thế, chúng tôi hy vọng những Quý khách đang thắc mắc “lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tại Eboss có thực sự tốt không?” đã có câu trả lời. Bên cạnh giá thành tốt và cạnh tranh, Bộ phận chăm sóc khách hàng của Eboss luôn hoạt động 24/24 để hỗ trợ Quý khách nhanh nhất có thể. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật luôn được chúng tôi đề cao, tuyệt đối không để khách hàng phải lo lắng khi mua dịch vụ. Chúng tôi luôn hướng dẫn quy trình cũng như cách sử dụng phần mềm cụ thể nhất từ A đến Z, mang đến trải nghiệm sử dụng dễ dàng, hiệu quả.

Hơn nữa, đây còn là top những phần mềm hóa đơn điện tử của Tổng cục thuế. Chúng tôi đã được Cơ quan thuế xác nhận kiểm tra nghiệp vụ cũng như server, đảm bảo hoàn toàn đủ khả năng vận hành cho mọi doanh nghiệp trên mọi miền đất nước. Đó là sự khác biệt của một nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín nhất hiện nay.

Lợi ích của việc sử dụng hóa đơn điện tử từ đơn vị trung gian

Các tiêu chí

Hóa đơn giấy

Hóa đơn điện tử

Thủ tục hành chính cơ quan thuế

Đặt in cuốn hóa đơn, phát hành lên cơ quan thuế. Thời gian xét duyệt lâu.

Rủi ro về hóa đơn rất cao. Rất dễ sai sót hóa đơn, bởi phải viết tay. Nhất là đối với thông tin công ty trên hóa đơn, sẽ dễ bị viết sai thông tin.

Phát hành hóa đơn điện tử online bằng chữ ký số rất tiện dụng. Sau hai ngày có thể xuất được hóa đơn điện tử trên phần mềm.

Dữ liệu luôn chính xác nhất. Rất khó sai khi lập hóa đơn bởi được làm tự động trên phần mềm. Thông tin đơn vị trên hóa đơn điện tử được cập nhật ngay trên hệ thống không phải nhập tay.

Về chi phí vận hành

Chi phí đi in hóa đơn giấy luôn cao ngất ngưởng. Bởi liên quan đến hàng loạt chi phí. Vận chuyển, máy móc, mực in…

Chi phí tiết kiệm lên đến 75% so với hóa đơn giấy. Bởi phần mềm làm hết. Không phải in ấn. Gửi mail cho khách hàng khi xuất hóa đơn.

Khắc phục hóa đơn giả tràn lan

Rất dễ bị làm giả, ghi khống hóa đơn. Bởi nó được làm bằng giấy, rất khó cho cơ quan thuế quản lý việc mua bán hóa đơn khống, hóa đơn giả.

Không bao giờ làm giả được hóa đơn. Bởi hóa đơn được lưu dưới dạng XML. Định dạng XML là hoàn toàn bảo mật tuyệt đối cao.

Qua những ưu điểm nổi bật trên, Quý khách không nên chần chừ thêm nữa, hãy nhanh chóng chuyển qua hóa đơn điện tử và tìm cho mình một nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tốt để tin dùng. Quý Doanh nghiệp hãy thay đổi những suy nghĩ và hình thức giao dịch truyền thống như xưa, vì các nước phát triển đã chuyển qua dùng hóa đơn điện tử từ rất lâu trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay. Các doanh nghiệp trong nước hãy đồng hành cùng nhau để tạo nên sự phát triển kinh tế, giao dịch thương mại vững mạnh cho đất nước, góp phần phát triển nền công nghiệp ở mọi lĩnh vực không riêng gì ngành thuế.

Thông tin liên hệ:

Để liên hệ nhà cung cấp hóa đơn điện tử Easyinvoice, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV PHẦN MỀM THIÊN ÂN

Địa chỉ: 114/7 Bùi Quang Là, P12, Q Gò Vấp , Tphcm.

Hotline: 0918.907.186 (Mr Chánh)

Tel: 0283 9877 900

Email: thienanwebsite@gmail.com

Website: ebosssoft.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dùng thử Eboss miễn phí 7 ngàyX
CONTACT US