Giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay

Chúng tôi cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử được tổng cục thuế cấp phép lưu hành. Là một trong những phần mềm được đánh giá dễ sử dụng nhất trên thị trường. Sau khi khảo sát các doanh nghiệp đang dùng phần mềm mà Eboss cung cấp. Đa số 90% có sự phản hồi tích cực với hệ thống của chúng tôi cung cấp.

Là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tiên phong cả nước. Đến nay chúng tôi đã cung cấp hơn 10.000 doanh nghiệp trên toàn quốc. Tất cả các chức năng chính trên phần mềm đều tuân thủ các nguyên tắc pháp luật. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử tại Eboss.

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử được tổng cục thuế phê duyệt. Bởi trong hồ sơ phát hành hóa đơn điện tử mọi thông tin nhà cung cấp hóa đơn điện tử đều được thể hiện trên tờ quyết định sử dụng hóa đơn điện tử. Cơ quan thuế sẽ quản lý trực tiếp các đơn vị trung gian cung cấp giải pháp. Chính vì thế chọn phần mềm được cung cấp bởi Eboss là giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Nếu quý khách cần cung cấp các hồ sơ pháp lý khẳng định chúng tôi có được cơ quan thuế khuyên dùng hay không. Eboss cam kết gửi hồ sơ phê duyệt cho mọi khách hàng xem qua. Bởi đó mới là cơ sở để khách hàng tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

>>> Tham khảo ngay chủ đề cổng nhà tại quảng ngãi

Trên thị trường đang tồn tại khoảng dưới 20 đơn vị cung cấp giải pháp được tổng cục thuế phê duyệt. Tôi khẳng định những đơn vị trong top 20 này đều có giá trị pháp lý như nhau. Qúy khách chọn lựa nhà cung cấp nào cũng đều hợp lý. Quan trọng đâu mới thực sự là dịch vụ tốt đáng để khách hàng lựa chọn.

Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi hóa đơn điện tử có bắt buộc không?

Thưa quý khách! Kể từ trước 01/11/2018 nếu doanh nghiệp nào đang đặt in hóa đơn giấy thì vẫn tiếp tục sử dụng hết. Nhưng từ 01/11/2018 đến 01/11/2020 doanh nghiệp nào đã hết hóa đơn giấy bắt buộc chuyển qua hóa đơn điện tử. Từ 01/11/2018 nếu doanh nghiệp mới thành lập thì chuyển qua hóa đơn điện tử. Kể từ 01/11/2020 bắt buộc các doanh nghiệp phải sử dụng hóa đơn điện tử.

Vì vậy quý khách hàng nên chuyển qua hóa đơn điện tử sớm cho quen. Bởi trước sau cũng phải sử dụng. Hơn nữa dùng hóa đơn điện tử đảm bảo quý khách sẽ thích ngay.

Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi phần mềm hóa đơn điện tử có khó xài hay không? Tôi xin khẳng định là rất dễ sử dụng. Thay vì quý vị phải viết bằng tay đóng mộc. Qúy khách lập trên hệ thống phần mềm sau đó căm token vào ký file hóa đơn. Ký xong hệ thống tự động gửi mail hóa đơn cho khách hàng. Hoặc có thể nhập email muốn gửi trên tờ hóa đơn vừa ký. Hoặc có thể gửi mail CC đến người mà theo yêu cầu của bên mua.

Những lợi ích của việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử?

Về mặt cơ quan thuế

Giúp cơ quan nhà nước giảm thiểu rủi ro trong quản lý. Thời gian hỗ trợ doanh nghiệp sẽ tốt hơn. Tránh mất mát về hóa đơn của doanh nghiệp. Dữ liệu toàn ven luôn chính xác cao. Quản lý được lượng doanh nghiệp ngày càng lớn. Xóa bỏ những công đoạn không cần thiết. Doanh nghiệp có thể tương tác với cơ quan thuế qua online. Không phải chờ đợi lên tận cơ quan thuế.

Thủ tục phát hành hóa đơn điện tử lên cơ quan thuế bằng online. Chỉ cần vào trang: nhantokhai.gdt.gov.vn. Qúy khách có thể cắm usb token (chữ ký số) phát hành gửi lên cơ quan thuế. Sau hai ngày kiểm tra tài khoản nhận tờ khai là thấy có kết quả.

Về phía doanh nghiệp

Đa số doanh nghiệp được hưởng lợi tử việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử. Bởi tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp. Mỗi lần xuất hóa đơn gửi mail cho khách hàng. Đỡ tốn chi phí in ấn, mực in, chi phí. Rồi chi phí gửi fax nhanh mỗi khi xuất hóa đơn giấy. Rồi khi sử dụng hóa đơn giấy đôi khi khả năng mất mát rất cao. Nhưng khi sử dụng hóa đơn điện tử quý khách hoàn toàn yên tâm. Bởi toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên server 10 năm kế toán. Khi cần có thể truy xuất bất kỳ lúc nào.

Sử dụng hóa đơn điện tử giúp tăng độ chính xác về thông tin. Bởi khi xuất hóa đơn giấy phải viết bằng tay đôi khi bị sai sót. Nhưng dùng hóa đơn điện tử xuất bằng phần mềm. Ngay cả thông tin khách hàng phần mềm cũng tự lấy về chỉ cần nhập mã số thuế doanh nghiệp. Hệ thống sẽ lấy về tự động. Khách hàng không phải nhập tay.

Eboss cung cấp bảng báo giá mua phần mềm hóa đơn điện tử như sau

STT GÓI CƯỚC SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN ĐƠN GIÁ/GÓI PHÍ KHỞI TẠO LẦN ĐẦU
 1  S-200 200  Miễn phí  800.000
 2  S-300  300  360.000  500.000
 3  S-500  500  500.000  500.000
 4  S-1000  1.000  850.000  500.000
 5  S-3000  3.000  1.800.000  500.000
 6  S-5000  5.000  2.500.000  Miễn phí
 7  S-10.000  10.000  4.700.000  Miễn phí
 8  Trên 10.000 giá vô cùng hấp hẫn  Liên hệ: 0918.907.186 để có giá tốt nhất

Khách hàng lưu ý: tất cả giá hóa đơn trên đã bao gồm VAT. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Hàng năm không phải đóng phí gia hạn. Qúy khách sài đến khi nào xuất đủ hết số lượng hóa đơn đã đăng ký thì thôi. Phí khởi tạo chỉ đóng một lần duy nhất. Lần sau không phải đóng nữa mà chỉ mua gói hóa đơn theo giá đã niêm yết ở trên.

Phần mềm hóa đơn điện tử được Eboss cung cấp dễ dàng tích hợp với các phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng.

Xem thêm>> cách đăng ký hóa đơn điện tử

Các loại mẫu hóa đơn điện tử được sử dụng trên phần mềm

  • Mẫu hóa đơn điện tử giá trị gia tăng 01GTKT0: đây là mẫu chung của thuế có các loại thuế xuất 0%, 5%, 10%, không chịu thuế.
mau hoa don dien tu gtgt
  •  Mẫu mỗi dòng sản phẩm có thuế xuất khác nhau
mau moi san pham mot thue suat
  • Mẫu dịch vụ, vé máy bay: Phụ thu dịch vụ, thuế khác, phí khác
mau hoa don dien tu ve may bay
  • Mẫu dược phẩm : Có số lô và hạn sử dụng
hoa don dien tu duoc pham
  • Mẫu hóa đơn bán hàng: 02GTTT0/
hoa don ban hang
  • Hóa đơn bán hàng (Dành cho tổ chức phi thuế quan): 07KPTQ0/
hoa don dien tu mau phi thue quan
  • Phiếu xuất kho (Hàng gửi bán đại lý): 04HGDL0/
phieu xuat kho gui hang dai ly
  • Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ:03XKNB0/
phieu xuat kho kiem van chuyen noi bo

Các chức năng chính trên phần mềm hóa đơn điện tử

  1. Quản lý khách hàng

Trường hợp quý khách thường xuyên lập hóa đơn cho khách hàng. Chúng ta nên vào quản lý khách hàng để tạo mới. Lần sau khi lập hóa đơn chỉ việc nhập mã khách hàng. Hệ thống tự động load thông tin xuống.

danh sach khach hang

Tiếp theo tạo mới khách hàng:

2. Quản lý sản phẩm

Vào danh sách sản phẩm để tạo mới. Qúy khách có thể import sản phẩm bằng exel. Qúy khách chỉ cần tải file mẫu exel về. Sau đó upload lên hệ thống.

Click vào tạo mới

tao moi san pham

3. Quản lý hóa đơn điện tử

  • Vào danh sách hóa đơn
danh sach hoa don

Click vào tạo mới

Sau khi nhập thông tin hóa đơn lưu lại

Cắm chữ ký số vào thực hiện thao tác phát hành hóa đơn

ky hoa don

4. Nghiệp vụ xử lý hóa đơn

danh sach nghiep vu hoa don

4.1 Hủy hóa đơn

Khi người bán xuất hóa đơn đã ký số và gửi mail cho người mua rồi. Vì một lý do nào đó hai bên không mua bán gì nữa thì vào làm thao tác hủy hóa đơn. Sau đó tạo biên bản hủy cho hai bên ký số vào.

4.2 Thay thế hóa đơn

Trường hợp người bán đã xuất hóa đơn ký rồi gửi cho người mua. Vì lý do nào đó cần chỉnh sửa thông tin trên hóa đơn. Vào chọn thay thế hóa đơn.

4.3 Điều chỉnh hóa đơn

Điều chỉnh hóa đơn có 3 loại: điều chỉnh thông tin, điều chỉnh tăng, điều chỉnh giảm. Khi người bán xuất cho người mua mà người mua đã dùng tờ đó khai báo thuế rồi. Thì vào làm điều chỉnh thông tin và lập biên bản cho hai bên ký vào.

5. Quản lý chuyển đổi hóa đơn

Trường hợp quý khách muốn in hóa đơn để đi đường. Khi cơ quan nhà nước kiểm tra đột xuất đi đường. Hệ thống có chức năng chuyển đổi hóa đơn để in ra đi đường cho hợp pháp.

6 Phê duyệt hóa đơn

Trường hợp công ty khách hàng kế toán viết hóa đơn. Nhưng trước khi ký hóa đơn giám đốc phải duyệt mới được ký. Thì khi giám đốc vào duyệt hóa đơn mới đc ký số. Khi giám đôc hay người quản lý chưa duyệt thì kế toán chưa được xuất ký số hóa đơn.

7 Gộp hóa đơn

Chúng ta biết rằng có những doanh nghiệp là bệnh viện hay phòng khám. Họ thường xuyên xuất hóa đơn bán hàng cho bệnh nhân. Chẳng lẽ mỗi lần xuất hóa đơn cho khách họ lại phải xuất tờ hóa đơn GTGT để ký số. Qủa thực rất bất tiện và tốn kém chi phí hóa đơn. Hệ thông chúng tôi có chức năng cho phép gộp nhiều tờ hóa đơn bán hàng thành một tờ hóa đơn GTGT để cho kế toán xuất.

Hoặc các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực siêu thị, khách sạn, nhà hàng. Phần mềm hóa đơn điện tử có thể kết nôi với phần mềm bán hàng để lấy về toàn bộ dữ liệu hóa đơn bán hàng. Sau đó gộp nhiều hóa đơn bán hàng lại thành một hóa đơn gtgt. Bởi đa số bán cho khách lẻ.

Mọi chi tiết về phần mềm hóa đơn điện tử cũng như triển khai quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV PHẦN MỀM THIÊN ÂN
Địa chỉ: 114/7 Bùi Quang Là, P12, Q Gò Vấp , Tphcm.

Hotline: 0918.907.186 (Mr Chánh).

Tel: 0283 9877 900

Email: thienanwebsite@gmail.com

Website: https://ebosssoft.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dùng thử Eboss miễn phí 7 ngàyX
CONTACT US