0918907186

Quảng cáo google

Phân tích chiến lược quảng cáo trên google tại Công Ty Thiên Ân:

Nhiều khách hàng hỏi quảng cáo google nghĩa là sao? Chúng tôi xin được trình bày như sau: Thưa các bạn quảng cáo google có hai loại hình đó là: quảng cáo google adwords và seo google. Đa số các khách hàng chọn giải pháp quảng cáo google ads bởi vì dễ làm hơn so với seo.
Quảng cáo seo là hình thức đưa từ khoá của bạn lên trang 1 google một cách tự nhiên. Quảng cáo google ads là phải mất phí cho google.
Tuy nhiên để làm được quảng cáo trên google bằng hình thức seo. Đòi hỏi người làm phải có kiến thức về seo. Để seo được nếu một người biết làm seo phải mất ít nhất 3 tháng mới lên được trang nhất.
Về lâu về dài muốn phát triển thương hiệu tốt doanh nghiệ nên chọn giải pháp seo từ khoá. Bơi chi phí để quảng cáo google khi thị trường cạnh tranh lên giá rất cao. Qúy khách trải nghiệm sẽ thấy.

Sau đây là bảng so sánh giữa quảng cáo trên google bằng SEO và Adwords:

quang cao google
quang cao google

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho chúng tôi giữa quảng cáo facebook và quảng cáo trên google chọn lựa hình thức nào hợp lý?

Thưa quý khách! Theo kinh nghiệm của chúng tôi đã triển khai hàng ngàn chiến dịch marketing. Chúng tôi nhận ra rằng quảng cáo trên google là cách tiếp cận khách hàng có nhu cầu thực sự. Hình thức quảng cáo facebook tiếp cận đến người dùng có sở thích và nhắm đối tượng tiềm năng. Tuy nhiên mỗi lĩnh vực kinh doanh chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn giải pháp nào cho phù hợp nhất. Bởi chỉ có kinh nghiệm mới mang lại giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp không tốn thời gian cũng như tiền bạc.
Quảng cáo trên facebook thực sự mạnh khi phù hợp một số lĩnh vực như thời trang, giáo dục.. Doanh nghiệp muốn nâng cao thương hiệu mạnh hơn facebook là giải pháp tối ưu.
Giải pháp tốt cho doanh nghiệp: nếu muốn tăng doanh số ngay lập tức và tiếp cận đến nhu cầu ngay lập tức. Chọn quảng cáo trên google là tốt nhất cho doanh nghiệp. Khi quảng cáo google ổn định kèm theo quảng cáo facebook ads rất tốt bởi quảng cáo facebook chi phí bỏ ra thấp hơn so với google.
Mọi chi tiết cần tư cấn quảng cáo trên google giá rẻ kỹ hơn quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV PHẦN MỀM THIÊN ÂN
VP: 114/7 Bùi Quang Là,P12,Q Gò Vấp
Hotline:0918.907.186(Mr Chánh) – Viber & Zalo :0918907186-Tel:0283.9877.900 Email:thienanwebsite@gmail.com
Website:www.tavietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dùng thử Eboss miễn phí 7 ngàyX
CONTACT US