VẤN ĐỀ KHÁCH HÀNG THƯỜNG HAY MẮC PHẢI KHI QUẢNG CÁO

ĐỪNG LO LẮNG! CHÚNG TÔI SẼ GIÚP QUÝ KHÁCH HÀNG GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ TRÊN

ĐỪNG LO LẮNG! CHÚNG TÔI SẼ GIÚP QUÝ KHÁCH HÀNG GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ TRÊN.

báo cáo chiến dịch

Chi phí quảng cáo minh bạch

Qúy khách hàng hoàn toàn có thể biết được chi phí quảng cáo hàng ngày của mình bao nhiêu.

từ khóa

Phân tích từ khóa một cách hiệu quả

Chúng tôi giúp quý khách lựa chọn từ khóa cho phù hợp với từng lĩnh vực. Bởi khâu này quyết định sự thành công của một chiến dịch quảng cáo google.

phân tích web

Khám bệnh website miễn phí

Chúng tôi sẽ phân tích website khách hàng. Bởi website quyết định sự thành công của một chiến dịch quảng cáo. Từ đó kết hợp với việc thiết kế mẫu quảng cáo bắt mắt thu hút khách hàng!

chi phí

CHI PHÍ QUẢNG CÁO GOOGLE TẠI THIÊN ÂN RA SAO?

TỔNG CHI PHÍ QUẢNG CÁO= TỔNG CHI PHÍ TRẢ CHO GOOGLE + PHÍ QUẢN LÝ TÀI KHOẢN TỐI ƯU QUẢNG CÁO

Trọn bộ quảng cáo trên google

Quảng cáo tìm kiếm google

Đây là quảng cáo mang tính hiệu quả tức thì. Bởi khi khách hàng có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ gì. Họ thường lên google tìm kiếm. Khi đó website của bạn xuất hiện trên google. Dẫn đến cơ hội mua hàng rất cao.

Bạn chỉ cần bỏ chi phí hợp lý. Khách hàng để EBosssoft.com lo.

Quảng cáo mạng hiển thị

Khi bạn đọc báo hay xem bất kỳ tin tức nào trên những trang báo lớn tại việt nam như: vnexpress.net, vietnamnet.vn, thanhnien.vn….. Có khi bạn thấy những mẫu quảng cáo dạng hình ảnh xuất hiện hoặc dạng tin tức xuất hiện. Đó là hình thức quảng cáo hiển thị. Nhằm giúp gia tăng thương hiệu của sản phẩm bạn. Làm cho khách hàng có tiềm thức suy nghĩ về nó.Dẫn đến thương hiệu sản phẩm bạn càng mạnh. Khả năng mua hàng càng cao.

gdn
gdn
Quảng cáo remarketing(tiếp thị lại)

Theo thống kế từ google. 95% khách hàng khi ghé thăm website bạn họ thường chưa quyết định mua liền. Họ phải tìm hiểu kỹ trên nhiều trang khác. Chính vì vậy quảng cáo remarketing sẽ theo đuổi khách hàng đó. Khi họ lang thang tìm kiếm sản phẩm. Quảng cáo cứ xuất hiện cho họ thấy. Làm cho khả năng mua hàng rất cao.

Quảng cáo youtube

Khi bạn xem bất kỳ đoạn video nào trên youtube. Bạn thấy có đoạn quảng cáo xuất hiện khoảng 3s. Đó là hình thức các doanh nghiệp quảng cáo trên youtube. Ứng với mỗi lĩnh vực chúng tôi tư vấn khách hàng chọn quảng cáo trên những video cho phù hợp trên youtube.

quang cao youtube
quang cao youtube
quang cao tu khoa google

4 BƯỚC TRIỂN KHAI QUẢNG CÁO TẠI THIÊN ÂN!

đề xuất

 

Tiếp nhận và đề xuất giải pháp quảng cáo hiệu quả

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Xem nhu cầu lĩnh vực cần quảng cáo. Sau đó đề xuất giải pháp quảng cáo và tối ưu ngân sách cho phù hợp.

kế hoạch

 

Lập kế hoạch cho dự án

Sau khi thống nhất giữa hai bên hình thức quảng cáo. Chọn giải pháp phù hợp. Chúng tôi sẽ lập kế hoạch cụ thể chi tiết cho chiến dịch quảng cáo google của khách hàng.

triển khai

 

Thực thi triển khai chiến dịch

Chạy chiến dịch quảng cáo trên google để tiếp cận khách hàng tiềm năng nhằm tăng doanh số bán hàng. Gửi báo cáo hàng ngày cho khách hàng.

Đo lường chuyển đổi

 

Đo lường chuyển đổi

Đồng hành khách hàng trong suốt chặng đường. Báo cáo hiệu suất quảng cáo. Đề ra giải pháp sao cho hiệu quả.