Top 5 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Phần mềm quản lý bán hàng

Các hoạt động thương mại hiện nay đang diễn ra liên tục hàng ngày hàng giờ. Điều đó yêu cầu các chủ Doanh nghiệp cần quản lý hoạt động kinh doanh cách tối ưu nhất. Việc quản lý trong kinh doanh bằng phương thức thủ công đã không còn phù hợp. Nhu cầu tìm kiếm các phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất, miễn phí tốt nhất hỗ trợ kinh doanh cho các cửa hàng, Doanh nghiệp đang là xu thế mạnh mẽ. Bởi vì, các giao dịch có thể được thực hiện mọi thời điểm, và các thông tin dữ liệu trong giao dịch phải được quản lý ngay lập tức. Các dữ liệu thương mại phải có thể truy cập, trích xuất bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Phần mềm quản lý bán hàng

Đâu là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất?

Các phần mềm quản lý bán hàng áp dụng công nghệ điện tử tiên tiến, đang là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị kinh doanh trong thống kê số liệu và lưu trữ dữ liệu. Tất cả các hoạt động liên quan đến việc kinh doanh như giao dịch mua bán, nhập hàng, xuất hàng, hàng tồn kho, vận chuyển,…được quản lý chặt chẽ.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách những phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất, miễn phí tốt nhất, để Quý khách tham khảo và tìm cho Doanh nghiệp mình một phần mềm tối ưu nhất hỗ trợ lâu dài cho hoạt động kinh doanh thương mại.

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm điện thoại giá rẻ tại Viettablet

Phần mềm quản lý bán hàng Eboss

Phan mem ban hang online

Phần mềm Eboss đa dạng chức năng hỗ trợ tối ưu việc kinh doanh

Các hình thức phần mềm quản lý bán hàng

Để hỗ trợ tốt nhất các hoạt động kinh doanh cho mọi loại hình Doanh nghiệp và lĩnh vực hoạt động, phần mềm quản lý bán hàng Eboss hỗ trợ các hình thức:

– Eboss POS: dễ dàng sử dụng cho mọi loại hình Doanh nghiệp.

– Eboss Website: tích hợp bán hàng online trên website.

– Eboss Marketing Online: các giải pháp kinh doanh tối ưu giúp tăng doanh số.

Những lợi ích mà phần mềm Eboss mang lại

– Tạo đơn hàng và quản lý từ xa: dù giao dịch diễn ra tại cửa hàng hay bất cứ nơi đâu, các thông tin dữ liệu đều có thể ngay lập tức được lưu trữ. Các quản lý, chủ cửa hàng luôn có thể chủ động quản lý hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi đâu.

Phần mềm quản lý bán hàng Eboss

Dễ dàng quản lý, báo cáo hoạt động kinh doanh ở bất cứ đâu

– Quản lý dữ liệu bảo mật cao: Trong hoạt động kinh doanh, các rủi ro mất hoặc sai lệch thông tin thường sẽ mang đến ảnh hưởng tiêu cực đến Doanh nghiệp. Với hệ thống tiên tiến với các lớp bảo mật công nghệ, dữ liệu luôn được đảm bảo an toàn.

– Quản lý hệ thống bán hàng: Các báo cáo thủ công sẽ giảm độ chính xác trong điều kiện các giao dịch thương mại diễn ra liên tục, có thể gây ra thất thoát hàng hóa và dòng tiền. Phần mềm Eboss có hệ thống được phân loại rõ ràng theo giá cả hàng hóa, phân nhóm khách hàng,… Việc quản lý kho hàng sẽ hiệu quả và thuận tiện cho việc báo cáo doanh số, các khoản thanh toán, công nợ luôn đảm bảo tính chính xác.

Phần mềm quản lý Sapo POS

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng POS tiện dụng trong quản lý bán hàng

Sapo là phần mềm được đánh giá cao bởi độ chuyên nghiệp dành cho các chủ cửa hàng. Đây là phần mềm rất tiện lợi cho các cửa hàng trong nghiệp vụ bán hàng tại cửa hàng. Điểm đặc biệt của phần mềm này chính tính tiện dụng cao. Chỉ với chiếc điện thoại có ứng dụng Sapo POS, việc quản lý có thể được thực hiện mọi nơi. Các quy trình bán hàng, lên đơn, in hóa đơn, thanh toán đã có thể được thực hiện dễ dàng, và quản lý các thông tin doanh thu, lãi lỗ ở mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, phần mềm miễn phí với tính tương thích cao trên mọi thiết bị di động các hệ điều hành Android và iOS, cũng tạo nên lợi thế lớn khiến Sapo được sử dụng phổ biến trong hoạt động kinh doanh bởi sự tiện lợi tối ưu.

Phần mềm quản lý bán hàng iPOS

Phần mềm iPOS online

IPOS hỗ trợ tốt trong quản lý ngành F&B

IPOS là phần mềm công nghệ được ưa chuộng trong ngành F&B. Phần mềm phù hợp với đa dạng các loại hình kinh doanh ẩm thực đang phát triển mạnh hiện nay như cà phê, trà sữa, fast food, bar,… Với ưu thế quản lý chặt chẽ các chuỗi cửa hàng, iPOS hỗ trợ các Doanh nghiệp quản lý nhân viên, hoạt động chuỗi, kho, quản lý hội viên,… Các thao tác quản lý chính xác và tiện lợi. Cũng như các phần mềm khác, iPOS có khả năng quản lý từ xa hoạt động của chuỗi cửa hàng.

Phần mềm quản lý cửa hàng Vshop Plus

Phan mem quan ly ban hang VShopPlus

Giao diện đơn giản là điểm mạnh của phần mềm Vshop Plus

Theo nhiều nhận định khách quan, ưu điểm lớn của phần mềm Vshop Plus chính là giao diện đơn giản. Do đó, Vshop dễ tiếp cận mọi đối tượng, kể cả người mới làm quen với quản lý trực tuyến. Giao diện có phần hơi đơn điệu vừa là nhược điểm, nhưng cũng là ưu điểm của phần mềm.

Tính dễ tiếp cận, dễ sử dụng là điểm thu hút khách hàng. Chỉ mất khoảng thời gian ngắn cho việc cài đặt và xem hướng dẫn, thậm chí không đến 30 phút, các nhà quản lý, chủ cửa hàng đã có thể bắt đầu sử dụng phần mềm cho hoạt động kinh doanh.

Phần mềm quản lý online Loyverse

Phan mem quan lý ban hang online Loyverse

Loyverse là phần mềm quản lý miễn phí nhiều chức năng

Loyverse POS là một trong số các phần mềm quản lý bán hàng online được ưa chuộng tại nước ngoài. Hiện nay, phần mềm bán hàng online Loyverse đang dần được phổ biến và tin dùng trong nước. Có thể nói, Loyverse là phần mềm có nhiều tính năng nhất trong phân khúc miễn phí. Do đó, phần mềm thích hợp với nhiều đối tượng cá nhân kinh doanh. Một số yếu tố nhược điểm như các diễn đàn hỗ trợ thường bằng tiếng Anh nên sẽ có chút khó khăn khi gặp vấn đề trong sử dụng, hay các tính năng có thể chưa được tối ưu tốt nhất. Nhưng với một phần mềm miễn phí, những yếu tố đó không quá quan trọng. Vì phần mềm vẫn đảm bảo hoạt động tốt hỗ trợ việc kinh doanh.

Những phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất, miễn phí tốt nhất trên đây chỉ là một phần trong thị trường phần mềm quản lý hiện nay. Eboss hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi, Quý khách hàng đã nhận biết các phần mềm tốt hiện nay, và giúp cho sự lựa chọn trở nên dễ dàng. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đừng ngần ngại tìm kiếm một phần mềm công nghệ để hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn. Với uy tín và giá trị trong từng sản phẩm, Eboss rất hân hạnh nếu được Quý khách tin tưởng. Mọi liên hệ sẽ được chúng tôi phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH MTV PHẦN MỀM THIÊN ÂN
Địa Chỉ: 114/7 Bùi Quang Là, P12, Q Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0283.9877.900 –  Hotline:0918.907.186
Email: thienanwebsite@gmail.com
Website: ebosssoft.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dùng thử Eboss miễn phí 7 ngàyX
CONTACT US